Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tràng Định

Thứ Hai, 12/02/2018 - 17:17

        Thực hiện Kế hoạch số: 09/KH-TCT, ngày 26 tháng 01 năm 2018 của Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ về việc Tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tràng Định, ngày 01/02/2018 Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Tràng Định. Đồng chí Nguyễn Đức Quyền - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Đức Qúy - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, phó trưởng đoàn; các đồng chí là lãnh đạo một số khoa phòng của nhà trường. Tham gia thăm, tặng quà cùng đoàn, về phía UBND huyện Tràng Định có đồng chí Lương Quốc Toàn - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đinh Hải Dương - Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh - Xã hội.

        Đoàn công tác đã thăm và tặng 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 2.000.000 VNĐ cho 10 gia đình là đối tượng người có công và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đáng chú ý có ông Hoàng Văn Xanh là Thương binh bị ảnh hưởng 49% sức khỏe, được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, cụ bà Bùi Thị Dung là vợ liệt sỹ, được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng... Đây là những đối tượng được địa phương, các cấp các ngành đặc biệt quan tâm, bản thân và gia đình luôn gương mẫu và nhiệt tình tham gia các phong trào do địa phương phát động.

          Đồng chí Nguyễn Đức Quyền - Hiệu trưởng, thăm, tặng quà cụ bà Bùi Thị Dung

                                       Đảng viên 70 năm tuổi Đảng - vợ liệt sỹ

 

                              Một số hình ảnh thăm, tặng quà tại huyện Tràng Định

                                                         (Ảnh: Mạnh Đoàn)

 

        Đây là hoạt động thường xuyên của Nhà trường thể hiện sự quan tâm đối với các gia đình chính sách tiêu biểu, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, sự động viên thăm hỏi thiết thực nhân dịp tết đến xuân về. Tuyên truyền về ý nghĩa và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động và học viên nhà trường với việc chăm lo cho các đối tượng chính sách; đồng thời truyên truyền về truyền thống "uống nước, nhớ nguồn", tinh thần "tương thân, tương ái" của dân tộc đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học viên Nhà trường./.

 

                                                                         Hoàng Mạnh Đoàn

                                                                   CV. Phòng NCKH - TT - TL

 

 
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ HOÀNG VĂN THỤ TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 52, đường Hùng Vương, P. Chi Lăng, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Tel (025) 3818.256 Fax: (025) 3818.256