Chi bộ Dân vận tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Chi bộ Dân vận học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Thứ Sáu, 07/07/2017 - 17:29

      Chiều ngày 03 tháng 7 năm 2017, chi bộ Dân vận tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II với chủ đề “Chi bộ Dân vận học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Phạm Anh Tuấn - Bí thư chi bộ chủ trì, điều hành sinh hoạt. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đức Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

      Tại buổi sinh hoạt, đảng viên chi bộ đã trình bày những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và việc tu dưỡng, rèn luyện theo phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên. Các đảng viên trong chi bộ đã tham gia thảo luận, trao đổi thẳng thắn về những nội dung học tập và làm theo Bác gắn với nhiệm vụ chuyên môn của chi bộ mình. Các ý kiến đều nêu lên nhận thức về tầm quan trọng, quyết tâm, trách nhiệm và những biện pháp để nâng cao hơn nữa hiệu quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới gắn với chức năng, nhiệm vụ của chi bộ và mỗi cá nhân.

      Phát biểu chỉ đạo buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Đức Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, phó Hiệu trưởng đã ghi nhận những kết quả mà chi bộ và đảng viên đã đạt được trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu các đảng viên, giảng viên trong chi bộ tiếp tục đẩy mạnh “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực tiễn giảng dạy, cần xác định cho mình những giải pháp trọng tâm, trọng điểm trong việc thực hiện Chỉ thị qua đó góp phần xây dựng Chi bộ Dân vận và Đảng bộ Trường ngày càng trong sạch, vững mạnh.

      Kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Bí thư chi bộ khẳng định ý nghĩa của buổi sinh hoạt chuyên đề, yêu cầu đảng viên trong chi bộ tiếp tục nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay. Những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh đã được học tập, quán triệt cần được vận dụng linh hoạt và thiết thực để thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ được giao./.

                                                           Nguyễn Văn Hiệp

                                                    Giảng viên khoa Dân vận

View by Date
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ HOÀNG VĂN THỤ TỈNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: Số 52, đường Hùng Vương, P. Chi Lăng, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Tel (025) 3818.256 Fax: (025) 3818.256